may amoy na discharge

Hi po normal po bah na medyo may amoy ang panty kapag may discharge? Hindi naman xa ung mabahong mabaho..kapag nilalapit ko ung ilong ko para simhotin ung discharge saka ko palang maaamoy..

2 Các câu trả lời

Normal lang mommy. Palit nalang ng undies😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

i guess may amoy talaga any discharge pero anong amoy po ba? may nagsasabi na if amoy isda then it can be a sign for some serious condition and madami po ba? better check with your ob