Vaginal Discharge

Mga sis, may discharge ako, white sya na malapot. Parang yung mga nakikita ko lang dito sa app na mga pics. Pag umuupo ako sa toilet medyo amoy ko sya kahit di ko ilapit ung ilong ko sa undies ko. Pag inamoy ko naman ng malapitan, maamoy nga sya. D ko masabing mabahong mabaho. Parang maasim na malansa lang konti.. normal kaya un?

1 Trả lời

Preggy ka momsh? Pacheck ka na sa ob. Baka yeast infection. Para matreat agad.

5y trước

Opo preggy po. Matagal na po ito sis. Dalaga palang ako.