Mabahong discharge

Sa mga na CS po dyan. Normal po ba o hindi ung after CS may mahabonh discharge na parang mabrown po as in parang bulok po ang amoy. 13 days na mula nung na CS ako wala ng blood na nalabas kundi ung sobrang mabaho na discharge na lang. Worried lang kase ako di kasi normal ang amoy sobrang amoy bulok. Salamat po sa sasagot.

5 Các câu trả lời

ako din nagka ganyan as per my ob normal lang naman daw po. basta hindi naman magtatagal yung ganung discharge since nalinis kasi matres ng na cs. :) just use betadine wash.

3y trước

Same mommy nagworry tuloy ako. May amoy din discharge ko, 3weeks na ako cs.

normal po ba yun ganyan din po ako 1 week na po akong may discharge na mabaho din

nag kaganyan din po ako .ano po sabi ng ob niyo mommy

Mommy ano pong update d2 SA post mo po

Consult ur ob po