Normal po ba?

Update: I did some Googling and founf out na Moro Reflex pala tawag f biglang prang nagugulat ang bb while tulog and it's normal..mawawala dw pg 4-6 na c bb..iba cya startle reflex.. Hello po, normal po ba na kahit na22log c bb at walang ingay ay parang nagugulat cya? yung bigla2 itataas niya both hands and feet na parang gulat..jerky din minsan c bb khit 2log..and isa pa, mai times na iyak nang iyak c bb, pg.pinadede ko dumedede saglit tapos maya2 tumigitil pro nghahanap prin cya nang dede..binuboka niya bibig niya at ginagalaw ang ulo ay khit nasa bibig na niya ang nipple iyak pa rin nang iyak at prang nghahanap lrin nang dede..nah.wowory ako kc prang hini.head bang niya ulo niya habanh umiiyak kkahanap nang dede khit nasa bibig na niya..ftm here..normal lng po ba ang mga yan sah bb?..1 mos and 3 days na po..

1 Trả lời

Normal Po n magugulatin Ang baby, reflex Po nila Yun. Try mo Po manuod Ng proper latch sis. May technique dun para ma recognize agad ni baby Yung nipple mo. Sa YouTube madami Po..

4y trước

sa pg.dede nmn napanuod ko na rin sa youtube, ginagawa ko rin nmn pero mai times na gnyan c bb while dumedede..ngayon na.observe ko na nagaganyan cya f antok cya while dumedede pero hindi cya mkatulog..pero hindi ako sure..sa june9 pa kc balik nmin sa pedia..hirap eexplain sa words f ano ginagawa or actions ni bb😥..