Sinok

Hello po ? Normal lang po ba na sinisinok si baby kahit nasa tyan pa sya ? At kung dun po sya sinisinok sa lower belly ibig sabihin po ba tama na position nya at nd na sya breech ? Salamat po

24 Các câu trả lời

..wow now ko lng po nlaman n sinisinok tlga ang baby s tyan? ..

pano po malalaman kung sinisinok c baby at nag hihikab? thankyu po

yes it is normal accdg. to my OB. Kusa din daw mawawala..

Pano po malalaman kung sinisinok si baby sa loob ng tummy

May ganun pla n sinisinok c baby sa loob ng tyan,,

5y trước

Kaya nga sis😊 ngayon ko lang din nalaman😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

pano mo malalaman kung sinisinok si babay sa loob?

Yes sinisinok na c baby sa tyan pa lng mommy😊

pno mo mlalaman n sinisinok c baby s loob ng tyan ?

5y trước

Ngayon ko lang din nalaman mommy. Nasinok pala sila sa loob😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

sinok..sa tyan pa.. meron po bang ganun

5y trước

pno mo mlalaman un ?

Yes, pati pag sneeze.😂