Sinok

Hello po ? Normal lang po ba na sinisinok si baby kahit nasa tyan pa sya ? At kung dun po sya sinisinok sa lower belly ibig sabihin po ba tama na position nya at nd na sya breech ? Salamat po

24 Các câu trả lời

Yes it's normal na sinukin si baby kaht nsa tyan pa. Baby ko simula mag 7months anlakas Ng sinok nya sa tummy ko Lalo na Nung 8 months gang kabwanan ko. Paglabas nya anlakas pala tlaga nya suminok 😊 naamaze ako Kasi Kung gaano sya kalakas suminok sa tyan ko ganun dn pala tlaga sa pag makalabas na sya.. my baby is 29 days old.now.

normal po mommy kasi nagpapractice na sila magbreath at nagdedevelop ang lungs. sa mga ngtatanong kung pano malaman ang sinok, rythmic beat po mga 2 seconds interval. at nglalast ng mga ilang minuto, observe din mga mamsh kung sobrang dalas sinukin ni baby at naglalast ng ilang oras kasi bka di daw mgandang sign un.

qng sinok ung nrramdaman q sa puson q bkit sabi ng ob q kahapon sa leftside at mdyo pantay sa pusod ang heartbeat nya.means andun sya sa part naun at hindi sinok ni bb ung nffeel q everytime na my pintig sa puson q.tama po ba aq mga sis? curuios lang po.

5y trước

Nung chineck po ako ng midwife sabi heartbeat daw po pala un .. ung parang nag tiktok 😅 . Nd daw po pala sinok . 😊 pero atleast nasa lower belly na po sya nakaposition 😁

Pwede pala yun na sinisinok si baby sa loob ng tyan. Nakakaamaze naman😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

naranasan ko din yan and sinabe ko yan sa ob ko, nakakatuwa na may ganyan pala ano? paultrasound ka sis para maconfirm if breech baby mo... tsaka para sure

Yes sis normal lang saakin nun may tunog na parang gutom akala namin gutom si baby kasi lakas ng tunog ng tyan ko yun pala sinok lang si baby

Yes normal.. Sinisinok n ang baby s loob ng tyan at nagsa suck nren ng thumb ee.. Qng asan xa nag hiccups andun ulo nia..

5y trước

Ganun pala yun. Ngayon ko lang din nalaman😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mga mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Same po tayo .. nraramdaman ko rin po na sinisinok si baby .. sa may bandang puson ko din po nraramdaman ..

yes normal po suminok ang baby s loob p ng tyan. kung san nyo po naramdaman. andun po ulo nya.

5y trước

parang yung tulad lang dn po ng sinok natin. ang nabasa ko dati dyan sbi kya sumisinok baby kasi ngppractice huminga.

Absolutely yes.... Ganyan baby ko ngaun ang shes in the ryt position.