Pahelp po

Hello po. Normal lang po ba na ganito kaliit yung tummy ko. 6 1/2 months na po si Baby. Tapos nasa may taas lang po sya ng puson ko. Kaya po ang hirap po pag nakaupo kasi naiipit po sya. Hindi naman po makapag check up ngayon. Thankyou po?

Pahelp po
1 Trả lời

Normal lang naman yan mommy kasi iba iba naman po ang pagbubuntis. Basta nafifeel niyo po movements ni baby nothing to worry po.

4y trước

Thank you po. Nararamdaman ko naman po sya sobrang likot nga po ni Baby😍 Thank you po ulit.😊