Normal lang po ba na ganyan kaliit ang tummy pag 3 1/2 months knang preggy para p kasing maliit.....

80 Các câu trả lời

Pag panganay po ska slim ka or di ka tabain, maliit po tlga ang baby bump. lalaki nlnh po yan pag third term mo na po. Ako naman, 7 weeks palang, mas malaki na agad sa bump mo momsh kasi malaki akong babae😅 ska malakas kumain. pero di ako mataba. malaking bulas lng same kami ni hubby. kaya big baby na ang inaasahan ko.

Nung 5weeks palang po ako nagpa check up na ako. Nagpa transviganal ultrasound po ako pero wala pa pong baby na nakita non. Ang sabi po ng OB ko masyado pa daw pong maaga. Pwede po ba ako ulit magpa trans v ngayong 13weeks na po ako? Ang sabi sabi po kasi ng mga matatanda hindi daw po pwedeng magpa trans v ng paulit ulit.

4y trước

pwede po ganyan din po ako 5 weeks di pa makita heartbeat ni baby bumalik ako ng 8 weeks nagpa trans v na po ako ayon ok namn po baby ko malakas heart beat .

haha aww gusto mo po b malaki na agad? naku mag sisisi ka pag lumaki na yan ma. haha madami k ng hirap n mararamdaman. be thnakful lagi. basta healthy si baby yun ang importante sasabhan k ng dr. pag my abnormalities. . sa ngayon enjoy the journey wag nag mamadali

Normal naman yan mamsh. 4 mos ako nung kinasal tas di din ako mapalagay kasi naliliitan din ako sa tummy ko.. hindi halatang buntis sa gown ko..hahaha kung di ko sabihing buntis ako wala maniniwala..pero nung nag 6-7 mos biglang lobo. Now I'm on my 8 mos. 😂 ❤

i am 4 months preggy. going 5. ganiyan din kaliit ang tummy ko. you don't have anything to worry about mamsh. as long as healthy si baby at tinitake mo ang prenatal vitamins mo and good diet. also, mas okay na maliit ang tummy natin para iwas CS. 😊😊😊

sa akin po 15weeks maliit pa jan..minsan naisip ko di normal pro ayun dun sa ultrasound ng ob ko may introverted uterus aq, kya normal lng din daw maliit tiyan ko for first few months as long as normal ung size ni baby sa loob ng tiyan 😊

normal lng po ganyan dn po aq dati lalaki po yan pag 5months up na.. ako dn dati napapaisip pa nga aq kng buntis ba talaga aq hahaha kasi maliit ee ... ok lng yan basta nkapag check up kna at ok nman c baby sa loob..

Medyo matagal pong maging ‘obvious’ ang baby bump esp pag first baby pa. As long as tama ang timbang at sukat ng tiyan pag nagpa checkup kayo sa OB, no need to worry. Excited for you mommy!

Mas maliit pa jan sa kin nung 1st tri 😁 parang d ako buntis tlga. lumaki tiyan ko is 5 months na. pero d pa masyado. Ang importante lang sakin is healthy cia at active💗

Yes normal yan, depende talaga sa katawan ng mommy. Medjo matagal talaga lumabas ang baby bump. For me, mga 6 months na siya nung naging obvious ang bump ko.