pag galaw ni baby

mga mami ask ko lang po, bat ganon pag gumagalaw baby ko nasa bandang puson sya :/ tapos yung galaw nya abot pwerta... pero hindi naman masakit tummy ko or puson ko. ang baba nya para sa 6months :/. nag ask ako sa ob ko sabi nya normal lang daw yun :/. pero sa panganay ko naman hindi ganito, nasa taas talaga sya pag gagalaw sya abot talaga sa ribs, pero etong pangalawa ko parang naka pwesto sa puson... ganon din po ba kayo?? TEAM MAY HERE pala ☺️❤️

1 Trả lời

breech pa si baby mo. paultrasound ka po with your OB para macheck. ganyan po kasi common na description pag nakasuhi pa.