hi.

Hello po. Never pa po ako nakainom ng MILK ng pregnant. Okay lang po ba yun? 5 months kona po kasi nalaman na preggy pala ako. Hehe first baby kopo ito. :'> irregular po kasi ako kaya diko din po alam na buntis na pala ako.

2 Các câu trả lời

it's okay po kasi supplement lang naman ang milk. but it's best to check with your ob na para maresetahan po kayo ng prenatal vitamins and mpa conduct ng tests na kelangan to monitor your baby. congratulations!

Inom ka na lang po ngayon, onwards. Ako 3 months nakong preggy before ko nalaman hehe. Congrats! Pacheck na agad para maka inom ng mga appropriate na vitamins