Hello po magandang araw

Hello po ask kolang irregular kasi ako, 3 months na tyan ko nung nalaman kona preggy ako then ngayun diko sure kung 5 or 6 months na tyan ko, sabi kasi ng ob ko nung una January ang due, then nung nalaman nayung gender ni baby biglang December na due ko bakit po kaya, salamat po sa sasagot 😇

1 Trả lời

hello po, nakikita din po kc sa monitor pag nagpaultra sound yung estimated na due ng baby natin. Estimated po cguro ng ob niyo is mga first week ng Jan then sa ultra sound nmn po mga dec po.

3y trước

ayy ganun po sige po salamat 😇