Worried

May mga mommies po ba dito na nakainom ng alak during first trimester bago nalaman na buntis na pala? May effect po ba kay baby yun?

2 Các câu trả lời

yung friend ko po, di pa po nya alam na buntis sya nun. pero di na sya ulit uminom ever. okay naman po yung baby, matigas ang ulo at makulit lang 😂

Nakainom ako noong di ko alam na preggy ako. Almost 3 months na kasi si baby nung nalaman ko na preggy ako. Okay naman si baby ko hehehe

4y trước

Paano namn po kung nakainom ng gamot?uminom po kasi ako ng mefenamic acid dahil sa sobrang sakit ng ngipin ko..at uminom po ako ng alak nung isang araw.d ko kasi sure kung buntis talaga ako.pero kung buntis nga talaga ako nasa 4 weeks na sya ngayon?i nedd advice po