antipolo doctors hospital

Hi po, need help po if may nanganak na po sa inyo sa Antipolo Doctors po. Mgkano po lahat nabayaran ninyo?

2 Các câu trả lời

sis bkit di mo try sa leyble.. mas mura ang private room nila dun.. suggestion lng naman.. di pa ko nanganganak pero dun kasi ako nagpapacheck up and dun din ako na aadmit dati di pa ko preggy..

3y trước

Hi sis. May idea ka hm and normal and cs nila?

Kakapanganak ko lang sa antipolo doctors, inabot ako 40k less na ng philhealth yan. Normal delivery ako.