Metroantipolo hospital

Sino na po dito nanganak sa metro antipolo hospital sa may masinag? Ano po feedback ninyo? Magkano din po ang nagastos ninyo? Thanks!

5 Các câu trả lời

Ilang months kana preggy? Try mo sa Santana basilio maternity naka philhealth basis sila. Mas mapapagaan gastos mo. Antipolo Area po un malapit sa may simbahan ng Antipolo.

5y trước

Yes sis thanks! ☺️

hi sis balak ko sa metro antipolo din manganak ask ko lang kung magkno total na binayaran mo dun, kasama doctors fee?

oo ganyan din sinabi sakin nung tumawag ako eh. kaso di pwede yang package sakin since gagamitin ko yung hmo ko eh.

4y trước

Hi. Magkano po ang inabot ng package ninyo?

Diyan ko din balak manganak. Alam mo na ba kung magkano magagastos?

5y trước

Magkano po inabot ng pf ng doctor?

Mindanao area here

5y trước

Bagay na bagay yung name nya 😂😂