Antipolo Doctors Hospital

31 weeks pregnant FTM Hi mga mommies, ask ko lang po kung meron ba dito nagnormal delivery sa Antipolo Doctors Hospital? How’s your experience po and magkano inabot ng bill nyo? Parang halos kasi ng napagtanungan ko CS sila doon.

1 Trả lời

Ako po nung 2016 pa normal delivery po sa AnDocs. 40 weeks 3 days nanganak with gestational diabetes pa. Depende siguro sa Ob po. Yyng Ob ko kasi pinush padin NSD. Affiliated siya sa AnDocs. Nasa 45K magkasama na bill namin ni baby. 3 days sa hospital naka less philhealth pero 2016 pa yun.

4y trước

Parang nasa 60 to 80 nga ata ang CS mas okay na may naka ready na sobra incase kailanganin