Panaginip na dinugo

Hello po nanaginip po kasi ako na dinugo daw ako 7 weeks and 3 days pregnant ano po kaya meaning nun? Tapos pag gising ko pag ihi ko biglang sumakit tyan ko pero ung sakit parang sa puson galing tolerable naman po sya kinakabahan po ako e nawala din naman ung sakit after ilang minutes ❤️

5 Các câu trả lời

gnyan po ako nanaginip na nakukunan po ako twice po ako nanaginip nang ganyan tas ngayun naman puro baby panaginip ko hehehe. dto ko din nakikita yung mga dugo dugo gabi kasi ako nag sscroll bago matulog baka yun ung cause

2y trước

Baka nga po e iniiwasan kona po mag scroll e

ignore it mie. just relax, think of a happy thought and pray sa good health nyo ni baby. all is well! 🥰

May napanuod or nabasa po ba kayo na dinugo? Baka kaya sumakit po tyan nyo dahil na stress kayo sa panaginip nyo

2y trước

Opo dito sa app sa comments nabasa ko lang sya saglit ewan bat napanaginipan ko d ko naman sya masyado inisip natakot lang ako kasi biglaan then nawala din naman sa isip ko

Meaning stressed ka na baka makunan ka. Alisin nyo po sa isip nyo, think positive.

subconscious nyo po yun. wag po kayo mag isip ng negative para hindi sya magmanifest

2y trước

May nabasa ako nun dito e comment sya na 5 weeks daw bigla syang dinugo kaya siguro napanaginipan ko huhu