24 weeks preggy

Di po ba normal ung dinugo ka kase dinugo po ako puno diaper tapos nawala ule po kinakabahan lang po ako

1 Trả lời

Not normal lalo n if ganun karami. Baka na miscarriage ka n. Text mo ob mo sis

5y trước

Kung konti lng yan gaya ng spotting pwede mo gawin ung maglagay ng unan sa may balakang hihiga ka tapos itataas mo ung paa mo pero wag matagal kc mangangalay paa at binti mo. Morning at night tapos bedrest. Kaso puno diaper. Mas maganda if makakapag pacheck.up ka sa hospital. Para macheck ka ng mabuti