Miscarriage

Hello po. May nakaexperience na po ba dito na 2 consecutive failed pregnancy dahil sa blighted ovum?

1 Trả lời

Parang rare case lang po yan na try mo na po mag ask sa doctor bkit po blighted ang ovum mo? Or what to do para maging healthy ka at finally maging ok at safe na ang next pregnancy mo? I had miscarriages but different reasons and factors din po unlike yours, sorry if not related experience just wanted to share.

5y trước

ako po. 2017 naexperience ko yun 5 months lang pagitan.