Blighted Ovum Miscarriage

Pwede bang magkaroon ng heathy pregnancy after 3 months galing sa blighted ovum miscarriage? Anyone who has the same story?

3 Các câu trả lời

13 weeks pregnant na kasi ako ngayon. Nakunan ako noong February lang sa blighted ovum miscarriage. Kaya ngayon sobrang praning na ako magpa check up kasi baka ganun na naman ang result... Nakaka trauma lang. Bale 3 months lang pagitan after ako nakunan na buntis agad ako. Okay lang kaya yun?

2y trước

hello mamsh. ask ko lang musta na pregnancy nyo now after blighted ovum mamsh

Mamsh pa update po naging sauccessful ba pregnancy mo after ng blighted ovum miscarriage mo?

yes po..