Blighted Ovum

Sino po nakaexperience dito ng blighted ovum? ano po naging symptoms nyo? Kinakabahan kase ako 9weeks preggy na ko pero d pa nakakapag ultrasound

4 Các câu trả lời

Masakit yung puson po, tapos nung inultrasound ako may baby pero walang heartbeat naka trice ako iultrasound every week balik ako sa hospital pero wala talaga heartbeat and di nagdedevelop si baby hanggang 6 weeks lang sya na D&C po ko October 2018 now po preggy ulit ako 7 months 🥰

Blighted ovum dn case q.. Dti lagi smasakit puson q. Nagpatransv aq Yun nga blighted ovum daw 11weeks n q nun pero wla p rn makitang baby.. After ng transv q NG spotting n q hnggang s NG bleeding n.. Naadmit aq kahapon tas naraspa n rn..

Yung sakin po sobrang sakit ng puson ko sa kaliwa. As in everyday siya sumasakit. Nung nagpa ultrasound ako nung 9 weeks ako, blighted ovum nga daw. Wala din akong bleeding nun mamsh.

3y trước

Yes po. Niraspa din po ako dahil di po siya nakuha sa gamot.

Hindi mo malalaman if hindi ka pa nakakapag pa ultrasound,

4y trước

Yes po, kaso wala pa available na OB, natatakot ako sa mga nakikita ko sa YT, kaya nag tatanong ako sa symptoms ng mga nakaexperience ng Pinay.