Pregnancy

Hello po nais ko lang po sana magtanong dahil ako po ay lubos na nababahala. Last month po me and my partner po had sex which is fertile days ko po at sa loob niya po pinutok I'm just curious po kasi sa loob niya po pinutok fertile din po ako pero bakit po hindi ako nabuntis?.

4 Các câu trả lời

di po porke sinabi ng calendar app nyo na fertile kayo ay mabubuntis agad kayo pag nagDo kayo sa mga araw na yun. nasa quality ng itlog at sperm po yan, nasa environment ng matres yan ku g acudic o hindi, over all po nasa katawan nyo yan (pwedeng late kayo nangovulate di talaga sa araw na yun o napaaga) or sa plano ni Lord. ganun po yun. ako nga 7yrs kami ng ex ko di ako nabuntis lahit walang gamit. pero yung sa current ko ngayon, 3months lang, preggy na agad, 1x lang kami nagDo. basta na sa tamang oras din talaga ni Lord, ibibigay yan sayo.

1y trước

True. Kami rin ng ex ko 6 years walang nabuo pero etong bagong partner ko 7mos lang nakabuo agad. May PCOS pa ko nyan hehe

kami ng husband ko 10yrs na nagttry now lang nakabuo 29weeks na po buntis,, kaya pag pinag kaloob yan ni lord walang imposible any time po yan.. kaya pray lang at trt and try

Di nman po kase porket fertile kayo ay mabubuntis kayo agad. Minsan nakadipende din yan sa quality ng sperm cell or yung egg cell niyo mismo.

20% lang ang chance na mabuntis every month for sexually active healthy young couples.