❗❗❗

Kailan po pwede mag try ng PT? May nangyari po saamin kahapon ng partner ko 3x nya po pinutok sa loob which is base on my tracker june 25 & 26 is fertile ko and high chance of pregnancy daw po. Salamat sa makasagot godbless

7 Các câu trả lời

Pag 1-2wks ka po delay simula sa petsa na dpt magkamens ka mxt month

After a month pa po pwede mgPT para masure na meron nga...

May chance po kayang mabuo? Kasi last yr pa po kami sumusubok

4y trước

yes mommy kami 5 yrs sumubok wala ako iniinum n gamot pampabuntis nkabuo namn kami

Pag 1 to 2 weeks delayed ka ng expected date ng mens

Pag po 1 week delay kna sa next mens mo.

After a month count mo.. Pra sure..

Sige po salamat