Last fertile

Hello po. Pwede kaya ako mabuntis kahit di nya pinutok sa loob? Last fertile ko nung may nangyari samin ni partner. Bago nya ipasok parang may basa na sa bandang ulo then pupunasan nya then ipapasok ulit.

7 Các câu trả lời

If pinupunasan niya naman ung precum niya bago niya ipasok low chance of pregnancy kahit na fertile ka. Effective naman ung withdrawal method basta you’re doing it right just like what your partner did. :)

2y trước

Hi. Today mejo nag ccramps po ako. Nextweek po ako mag try mag pt

yes po Mie, May possibility po na mabubuntis kayo, hindi man pinutok sa loob pero pede kang mabuntis sa precum

Yes lalo kung fertile window mo yun. Parang natanong na to last time sya din siguro ulit to. 😅

As long as you’re having sex without protection, palagi pong may possibility na mabuntis.

Yes there’s a possibility po mamsh lalo na kung nasa fertile window po kayo nun.

2y trước

Hello po. Today mejo nag ccramps po ako. Nextweek pa po kasi ako mag ppt

yes po sis.. possible po

Possible po