no gestational sac or heartbeat yet

Hello po. Nagpacheck up po ako kanina, supposedly po papacheckup po kami sa 2nd week of March. Pero dahil nagkaspotting po ako, nagpacheckup na po ako kanina. January 15 po ako LMP ko at dapat po nagkaron na ako nung Feb 17. 9 days late na po ako ngayon ayon sa FLO calendar app ko. Pero nung nagpacheckup po ako,wala po nakita gestational sac or heartbeat kasi sabi ng doktor, siguro days palang po yung baby or 2 weeks pero wala pa po GS. Normal po ba yun? I mean ok po ba yung ganun? Kinakabahan po kasi ako para sa baby ko. Pinababalik po ako ng OB ko ng March 12, meron po kaya dito na nakagaya ko yung case? May nakita po kanina nung nagpatrans v ako at sabi ng doktor ay possible sign daw po yun ng pagbubuntis ko. Ok din naman daw po ang parehas na matres ko. Sana po may makapansin ng post ko para mawala po kahit papano ang narramdaman kong pangamba. Salamat po!

1 Trả lời

Hello po! Balik ka nalang sis kasi kung masyado maaga tayo nagpapa TransV wala talaga nakikita pa. Ako din ganun but wala ako spotting. May sac pero sobrang liit tapos wala pa baby makita o heartbeat kc 5 weeks palang. Nov 27 LMP ko then Jan 3 ako nagpaTransV. Pinabalik ako ng Jan 17, ayun nakita na si baby at may heartbeat na.