hindi daw normal amg heartbeat

Hello po. Kanina po nagpacheck up ako. I am 40weeks na po. At 2cm na din po ako ngayon.. Kanina chineck ng ob ko yung heartbeat ng baby ko. Hindi daw normal, malakas daw ang tibok. Bakit po ba ganun? Tsaka inulit nya po. Omokay naman. Pero meron pading konting lakas ng tibok. Ano po ba yun?

2 Các câu trả lời

Di po ba naexplain sa inyo? Ano pong ginamit na pabg check sa heart beat? External Doppler lang po ba? Nung sa baby ko po nataas din ang heart rate using doppler then nababa, so nagpa ultrasound transducer ako then tumataas talaga ang heart rate kaya na emergency cs ako. Then nakita na nakapulupot ang cord ng baby ko sa leeg at sa 2 paa nya. Buti na lang pasok na din sa 9 mos, hinihintay na lang talaga namin na maglabor ako which is di ko naranasan.

5y trước

Nung inulit ako pgcheck ng heartbeat. Na ok na po. Sabi nya. More sleep lang daw. Rest more.

baka po naiistress si baby. Kalma ka lang sis.