Hi po.

Hi po. Nagmens po ako nung june 22 to 26. Ask ko lang po when will be the best time to have sex para magkababy. Thank u po.

15 Các câu trả lời

hi sis, i suggest download ka ng menstrual tracking app... kasi makikita mo dun kung kelan yung week na high risk ka for pregnancy😊 gumagamit ako nyan to track naman kung kelan dadating period ko at kung kelan kame dapat wag mag do para hindi makabuo hehehe.... ang gamit ko ay yung may pink logo ng babae na naka face sa side...

After 1 week ung meron tayong 6days na "fertile days" try mo din maginstall ng apps like flo to track your menstruation minsan nagiiba dn kase depende kung ilan days ka magkaroon and kung regular or irregular ka :) hope it will help

July10-15 dpat mag contact kau ng hubby mo kc yan ung fertility days mo yan ung days na mag oOvulate ka bsta regular ang mens mo ha kc ang count jan after ur last period start ka bilang ng 12-14 days

Download ka po ng Ovia ovulation tracker at mag-log ng period dun. Lalabas ang fertile days mo, kelan mas madali makapagconceive ng baby. :)

Para mas accurate mamsh download ka ng period tracker. Malalaman mo kung kelan ka fertile. Un po ung ginamit namin ni hubby para magkababy.

Turo ng Ob ko sakin 10 days to 14 days after menstruation yun the best time to have sex para makabuo.Try mo sis bka sakali makabuo kau.

Etong app nato ang ginamit ko tas effective siya kasi may nakalagay high ang ang chance mo na mabuntis.

Pwede mo ng umpisahan pero wag everyday. Mga every 2-3 days para di maubos sperm cells ni hubby.

Try downloading a period tracker sa phone mo it worked for me.

Dpende po kc sa cycle yn and if regular menstruation nyo