Hi mga Mamsh, ask lng po when is the best time to have an ultrasound for gender? First time mom here

17wks &4days

Hi mga Mamsh, ask lng po when is the best time to have an ultrasound for gender? First time mom here
12 Các câu trả lời

I'm 15weeks and 5days, nakita na agad ni OB ko yung gender. Nagtaka ako kasi as per matatanda, 5months pa bago makita gender. But as per OB, it depends sa position ni baby, may mas maagang pa nga sakin, kita na daw nila gender. Mag sasabi naman si OB kung sure na sila or hindi pa. mag a advise naman sila na next check up baka makita na, or hindi pdn. Bsta it depends sa position ni baby, kung kitang kita na gender.

in my experience 4-5mon kita ang gender depende sa posistion, in other country routine check up they do ultrasound lagi, sa antin sa pinas my bayad kaya para one time ultrasound 5 mon nila ginagawa, then 7-8 mon para malaman if nakaposistion na din si baby.

sabi nila the best time to have ultrasound is 7months, yon din kasabihan ng matatanda and yun Ob ko 7 months din niya pa ako ina-allow magpa ultrasound eh para mas sure at kita talga ang gender at siguro para naka posisyon naren si baby. 🥰

2y trước

@Daisy yun bang ultrasound kamo ang iniisip mong reason ng pagtigil ng heartbeat ni baby? No po. Very safe ang ultrasound, even yung transvaginal ultrasound safe din.

7mos.po.But in my case during ultrasound sabi ng doc.ko baby boy gender,so kami kampante kasi nga 7mos.na Yun so nun lumabas it's a girl.So na surprise na tlga kami ng partner ko😊😊😊

7months the best time sure na kitang kita na gender ni baby. dito kasi yun inaadvice samin lalo na pagwala naman complications 7months paggusto mo na makita gender nya

22weeks po sabi ng ob ko, just had mine yesterday @22weeks and it's a girl 🥰❤️❤️

isabay mo na lang sya sa pagpapaCAS ultrasound mo mommy 23 or 24 weeks

20 weeks 3d sa Hello Baby Ultrasound me nag pa ultrasound

19 weeks po kita na gender.

21-22 weeks sis