Baby's gender

Hi mommies ! When will be the best time for me to have ultrasound to know the babies gender?

9 Các câu trả lời

6 up po para kitang-kita na gender ni baby . Pero ako 7 months na dahil yun ang sched ko sa ob. Yung kaibigan ko naman 19 weeks pa lang ay kita na agad gender ng baby niya.

6 and up months po mommy, kitang kita na gender ni baby, Kahit nga po 5 months nakikita napo, ako kasi 23 weeks palang nakita na gender ni baby, and girl po sia. Teamy may.😊

5y trước

Ok lang yan sis, ganyan din ako ka excite malaman gender ni baby nong nalaman kong buntis ako. 😊😊

5 months to 6 months. Mas okay 6 months para kitang kita na

Normally 6 to 7 months. Scheduling also depends on your OB.

ilang months na ba tummy mo sis?

5y trước

6 to 7 months sis para sure

6 months or 7 months sis

Three months of pregnacy mommy

5y trước

12 weeks na baby ko sa tummy. Ibig sabihin possible pwede malaman gender🤗

6mos. to 7mos.

5 months 😊