Bad sign po ba siya as a pregnant po?

Hello po, nag paultasound po kasi ako kahapon tapos ito po yung findings. Based po sa ob ko mababa daw po yung kapit ng baby ko 😔 baka may pwede po kayong iadvice sakin na pwedeng gawin para maging okay si baby 😔😔#1stimemom #firstbaby

Bad sign po ba siya as a pregnant po?
22 Các câu trả lời

same skin subchronic hemorrhage meaning my bleeding s loob nkita nung first tvs q 9 weeks... pnainum aq ng pmpakapit heragest name for two weeks nwala dn sya next utz q...

3y trước

keep safe sis continue regular check up...