Bad sign po ba siya as a pregnant po?

Hello po, nag paultasound po kasi ako kahapon tapos ito po yung findings. Based po sa ob ko mababa daw po yung kapit ng baby ko 😔 baka may pwede po kayong iadvice sakin na pwedeng gawin para maging okay si baby 😔😔#1stimemom #firstbaby

Bad sign po ba siya as a pregnant po?
22 Các câu trả lời

Wala po ba nireseta OB mo po sayo gaya po ng pangpakapit? Bedrest ka lang din po mommy wag ka po ma stress nakaka apekto din po kasi yan kay baby.

may irereseta si ob mo sayo mommy. then complete bed rest need mo. yung paa mo laging nakataas kapag nakahiga ka. isandal mo sa pader or maglagay ka ng unan

ako po momsh nkasched plng ang tvs ko by nextweek pero pinapainom nko ng pampakapit ng ob ko since my 2previous history aq ng miscarriage..

same po saken nung 8weeks preggy palang ako nakitaan dn minimal hemorage pero wlang nireseta sakeng gamot kse normal lng nmn dw sya lalo bago plang .

Hi mamshie🙂 sundin lang po advice ng OB like kung bibigyan ka nya ng pampakapit take it mamshie. At BED REST po hanggat maari.🙏🏻❤️

wala bang nireseta na pampakapit sayo? kung wala try mo po sa ibang OB momsh. sabayan mo po ng bed rest, iwas sa stress, huwag magbuhat buhat.

pagnakahiga po kayo lagay po kayo ng mataas na unan sa bandang hita malapit sa pwetan...ganyan po kse ginagawa ko

May subchorionic hemorrhage po kayo, need complete bedrest and your OB will give you meds na pampakapit.

paultrasound ka na lang po ulit, malay nyo po mag iba result sa 2nd unltrasound nyo 😊🙏

Complete bedrest po and take yung nireseta nang ob mo na pampakapit.