Bad sign po ba siya as a pregnant po?

Hello po, nag paultasound po kasi ako kahapon tapos ito po yung findings. Based po sa ob ko mababa daw po yung kapit ng baby ko 😔 baka may pwede po kayong iadvice sakin na pwedeng gawin para maging okay si baby 😔😔#1stimemom #firstbaby

Bad sign po ba siya as a pregnant po?
22 Các câu trả lời

Same here case 5 weeks and 4 days, subchronic hemorrhage left yung PCOS ko after 1 week pinabalik ako ob ksi wala 100 bpm pinainum ako ob duphaston 1 week 2 times a day ... Pagbalik ko 6weeks and 4 days 145 bpm another duphaston bsta 3 weeks staright ako uminom. Ayun ok na, no SCH currently 18 weeks now Thanks God! .. Balik k sa ob after 1 week or pa second opinion ka mami sa ibang doctor.. Bed rest k lng mami wag ka pa pagod..

If advised by your ob na magtake k ng pampakapit and total bedrest, sundin mo po momsh. And since maaga pa yung pagpa-utz mo, balik ka aftr 2 weeks for rescan. Don't worry momsh, stay put k lng muna. Total bedrest is a must ska po pampakapit. And also don't forget to pray. I also did that before and umokey nman po lahat pati baby ko.

ako din threathened abortion nung first trimester ko, now at 13weeks, bed rest, wag magbuhat ng mabigat, iwasan ang paglakad lakad, inumin mo ung pangpakapit na ireseta sayo ng doctor at sabi ng doc ko pagnakahiga ako dapat may unan sa may pwetan. 😉

Mommy, parehas tayo findings. 11 weeks ako nung na discover ko may subchorionic ako. 2 weeks straight ako nag bleeding. Now I'm on 14th week hopefully d na ko mag bleeding. May nireseta sakin na pampakapit for 1 month and isoxuprine for 2 weeks

Ako mamsh threatened abortion din nun, almost 4 months akong bed rest and 3x a day akong nag tetake ng duphaston and duvadillan para ma make sure talaga na kapit at safe si baby. Ngayon nanganak nako and mag 1 month na si baby, sa awa ng Dyos.

3y trước

Elective cs po, complete breech position ni baby

Paresita ka ng pampakapit sis at Vitamins. then bed rest ka muna, pag nakahiga ka dapat medyo mataas yung sa may pwetan mo or naka taas ang paa mo. ganyan ako nung first trimester ko threatened abortion.

same tayo momshie ganyan din ako mababa kapit, mag take ka lang ng folic acid kahit anong brand basta ferrus sulfate then balik ka after 2weeks sa ob mo pa ultrasound ka ulit magiging OK na si baby mo. 😇🙏

Mga momsh, ako kasi my S.Hemorrhage din pero hindi po ako binigyan ng pampakapit nor pinag bed rest ng OB ko. Sabi nman po normal lang daw un kasi hemorrhage is cause lang ng pag attach ni baby. Skl?

ganyan din sakin first utz ko .. binigyan ako pampakapit, inumin ko daw for 1week.. iwas stress at wag masyado pakapagod, bedrest lang muna and lagi maglagay unan sa bandang pwetan..

same skin subchronic hemorrhage meaning my bleeding s loob nkita nung first tvs q 9 weeks... pnainum aq ng pmpakapit heragest name for two weeks nwala dn sya next utz q...

3y trước

keep safe sis continue regular check up...