Asking

Hi po. Nag papa prenatal po kasi ako sa OB ko isang private hospital. I am just curious if doon din ba ako dapat manganak or pwedeng sa Ibang hospital? (na my service ward). Baka mka tipid pa po kme. Thank you! 🌸

2 Các câu trả lời

Pwede naman kayong lumipat mommy kung yun ang gusto nyo. Hingi na lang po kayo referral slip kay OB para maipakita kung saan kayo lilipat para smooth ang process ng paglipat nyo if ever. Dalhin mo na rin po ang pregnancy book at lahat ng mga lab tests mo mommy. ♡

4y trước

Thank you po Momsh! 🌸

Magpa referral po kayo sa OB nyo kung gusto mo sa ibang hospital ka manganganak, maintindihan nman nya yan, kasi nasa kanya din records mo para madali kang makalipat din at doon kana magpacheck up.. :)

4y trước

Thank you po Momsh! 🌸