Antibiotics

Hello po, nag ka severe UTI po ako and nireseta po sakin ciprofloxacin, before I knew na mag 3 months pregnant na po ako, 1 week ko po natapos, 2x a day. meron po bang katulad ko, kamusta po si baby po pag labas? Sobrang worried po ako. Thank you po.

Antibiotics
2 Các câu trả lời

ask your OB mommy. ang alam ko po ha, hindi siya safe sa pregnant. kasi before pa ako nagbuntis nagka UTI din ako at yan din reseta ng doctor sakin. pinag PT muna ako bago ako uminom ng gamot just to be sure na hindi ako buntis.

Kumusta po si baby, mommy?