Taking antibiotics while pregnant

Hi mga momsh good day ask lang hindi po kaya makasama Kay baby mag take ng antibiotics ganyan po, niresetahan kasi ako ng ob ko kahapon may slight na UTI daw po ako 1week ako mag take 2x a day 7months pregnant po ako nababahala lang kasi ako sino po same case ko nag take ng antibiotics para sa UTI at ok naman si baby pag labas thanks in advance po sa maka tugon. Respect po

Taking antibiotics while pregnant
1 Trả lời

yes mii .. pra d mahawa c baby ng uti .. at d lumala ang uti mo kya need mo mag 7days na inum nyan .. nranasan ko yan sa panganay ko ..