UTI in Pregnancy

Help po, paano po pag paulit ulit UTI? Even before ako mag buntis madalas po ako UTI. Ngayon takot ako since pregnant and as much as possoble ayoko po sana mag antibiotic. Pero if good naman yung antibiotics for preggy, ok lang. I am 4 months pregnant, I hope okay lang si baby.

1 Trả lời

Prone sa buntis ang infection pero pwede mo po maiwasan kung iiwasan nyo mga sweets foods po and more on water, mag buko juice din kayo. Mahirap pag nagka UTI ang buntis tas di nagamot ng tama pwedeng mahawaan mo si LO. Pag nahawaa mo sya, magkakaroon syemore ng complications, mag sstay pa sa NICU for 1 week para mag antibiotics. If ever na magkakaroon ka, consult mo agad sa OB mo para mabigyan ka ng antibiotics

2y trước

Hi Mii sakin nung first trimester nagka UTI din ako, pinatake ako ng cefuroxime for 1wk then retake ng lab ayun nawala naman, advise to take more water and citrus fruit po.