Antibiotics

Hello po mumsh. Advise lang po. Baby ko po 6 months na. Nagwoworry kasi ako, simula nag 4 months sya eh nagkakasipon at ubo na po sya at dun na sya nagumpisa mag antibiotics. Nag 5 months antibiotics nanaman now na 6 months sya ganun nanaman. Tinry ko iherbal pero di natalab. May side effects po ba yun. Nagwoworry kasi ako kasi baby pa nga sya parang bugbug na sya sa antibiotics. Wala naman ako magawa. Huhu. Clarithromycin pa naman po gamot nya, antaas ng dosage agad.

1 Trả lời

magpacheck po kayi sa ibang pedia momsh. May mga clinic po kasi madalas na ubit sipon lang antibiotic na agad nirereseta.