Ask Lang Po

Mga mommy ask lang po. Yung baby ko kasi yung pagka panganak antaba nya, pero kinabukasan pinag antibiotics sya ng doctor dahil may infection yung dugo pero hindi naman ganun kalala. 7 days siya nag antibiotics, ang tanong ko po, nakakapayat ba un antibiotics? Anlaki kasi ng pinayat ng baby namin simula nag antibiotics sya. Salamat po sa sasagot. A

8 Các câu trả lời

Same sa baby ko, 7days din sya nagtake ng antibiotics dahil sa infection pero asawa ko ang nagturok sa bahay since nurse sya. Pero wala naman po epekto ito sa baby, dapat lng painumin/pakainin sya every 2-3hrs since newborn pa . Follow up ,check up nalang din po sa pedia para macheck ang weight ni baby at development nya.

Kung pasok naman po yung weight niya as healthy, di mo na po need mag worry. Wala naman sa taba or payat yan ng baby. May mataba pero hindi healthy. Be thankful na lang din po na galing na si baby mo 😊

Pchek up mo kya ulit sya sis..prang laki nga ng pinayat nya..kwawa nman si baby

normal po un,nbsa q sa baby tracker na nagwawala ang taba ng baby afterwards

Pinoproblema mo yung pagpayat, di mo na lang ipagpasalamat na gumaling 😌😏

5y trước

Sa ospital plng nagpasalamat nako. Masama ba magtanong? 😉

this is wat i've read

Eto na po sya ngaun, pang 18 days na nya ngaun po.

Eto po sya nung pagka panganak