OK LANG PO BA?

OK lang poba pabakunahan si baby kahit nag antibiotics po sya? kasi po may ubo sipon po sya nung nakaraan at niresetahan na po kami nang antibiotics ngayon po wala na syang ubo ang sipon ok lang po ba paba kunahan si baby at nakaka lagnat na po kasi ibabakuna sa kanya

2 Các câu trả lời

Depende. Kung may fever sya or kung ung vaccine na tetake ay may live virus gaya ng chicken pox or measles, postpone mo muna. Better yet consult ur pedia

2y trước

bawal daw po dapat 5 days pahinga sya sa antibiotics

bawal bakunahan pag ubo sipon po