Working mom-to-be, need advice re Kasambahay

Hi po! Mother to be po ako, i'm on my 3rd trimester n po, nagtatrabaho po kami both ng husband ko. Ask lang po when po dapat maghanap ng makakatulong sa bahay po? Marami na po kasi akong naririnig na mahirap na daw ngayon maghanap ng yaya. BTW, handa po yung byenan ko, mother po ng hubby ko tsaka parents ko po na magassist po sa amin n magalaga sa baby namin soon pero mga 60+ yo n po kasi sila. Ask ko lang po if need po ba talaga namin maghanap n po ng makakatulong s bahay lalo n po't wala po akong balak na magresign s work po? Ano po kaya minimum salary po ng kasambahay ngayon? Thanks po.

7 Các câu trả lời

Kung nakakaluwag naman po kayo, go po. 😊 5k with sss pay po rate nila, sunday uwian or kung malapit lang naman po sa inyo yung baby sitter nyo pwede rin po sya uwian. Basta po yung mother nyo or mother in law nyo po is nandun din para may look out po kayo since ang baby po di naman po nakakapagsalita yan kung anong mga nangyayari kapag naiiwanan sila. 😊

need po ng helper in terms of maglilinis ng bahay, magluluto, maglalaba ng damit mo at ni baby, para ikaw po focus ka lang kay baby habang naka leave.. at makapagpahinga at the same time. then kapag tapos na leave mo sa parents na lang po kung willing.. mahirap po kasi ipagkatiwala ang anak kung kanino lang nakakatakot

ipaalaga mo na lang sa mother mo or sa in-law mo yung baby mo para sigurado ka na maaalagaan mabuti. mahirap na kasi magtiwala sa iba ngayon lalo na kung pag aalaga ng anak.

Better po if yung parents nalang. Mas concerned po sila kay baby and mas kampante kayo magasawa.

Thanks po mga momshies. :-) :-) :-)

I agree with Amorylle momsh.

Mas mgnda if parents nlng