Breast Feed

magandang hapon po mga nanay n ? and soon to be nanay ? ask ko lang po kung normal po b s ngpapadede n parang lalagnatin k and sumasakit ung ulo mo ? first time ko po kase mg pa bfeed ..hnd po n to binat n tintawag ? nilalagnat po kase ako at masakit ulo ko .salamat

2 Các câu trả lời

Meron pong tinatawag na postnatal check up balik po kayo kung san kayo nanganak mas ok na ma check ka ng ob mo kasi po ang lagnat ay maraming posibleng dahilan na hindi dapat pinapasawalang bahala.

5y trước

thank you po 😊

Posibleng binat na nga po yan, dapat po makabawi ka ng calcium at nutrisyon galing sa kinakain. Go to ob po, may irereseta sayo.

5y trước

thank you po ..