How much po bayad nyo sa yaya ng baby nyo?

Hi mga monshies, working mom ak, pgbalik k po s work, need k magbayad ng yaya n ttingin s baby k s august, 34 weeks preggy hir, magkno po ang bnbayad nyo s yaya monthly? Thanks po...

1 Trả lời

5k. Wala pa jan yung benefits niya and bonuses. Sagot ko lahat ng kailangan niya sa bahay. Pagkain, toiletries or daily needs niya sa araw araw except load. Nakakahiya kasi na hinfi ko sagot lahat ng needs niya eh ang hirao mag alaga ng bata at hkndi naman tlga nakakabuhay ang 5k per month

4y trước

Salamat momshie 😻😻