Vitamins

Hi po! Mosvit and ferrous lang po kasi resets ng OB kasi Anmum po ang milk ko once a day. Need ko po ba magdagdag pa? Or okay na po yun? Halos lahat po kasi ng nabanasa ko dito sa app 3 pataas yung tinitake na vitamins eh :( salamat po

1 Trả lời

ok na po yun.. sunod lang po sa OB.. iba iba po tayo ng OB kaya iba iba ang binibigay.. baka may kulang pa po sakanila kaya mag dagdag silang vitamins.. akin dalawa lang din po..

4y trước

Okay thank you po ☺💕