Tanong lang po

Okay lang po ba na dalawa lang yung iniinom ko? Ito po yung nireseta ng ob ko. hindi po ba ako pede magdagdag ng vitamins? Or yung folic acid vitamins kona din yon? Baka kasi makulangan si baby eh, kaya curious lang po. Im currently 7weeks and 5days pregnant

Tanong lang po
2 Các câu trả lời

Hi mommy, pwede niyo po tanungin ang ob niyo if pwedeng niyong dagdagan ng multivitamins mas maganda po na recommended para po di din ma overdose, yung folic po para kay baby yun yung calcium para po sainyo

minsan nag rereseta rin ng ferrous .... sundin mo nlng muna ano binigay sayo inom ka nlng anmum milk para dagdag nutrients