vitamins

Hi po ask ko lang kong ano mga vitamins nio mga pregnant mom 1st time preggy ko po 24weeks na po ko,, ang vitamins ko kasi medcare OB tsaka ung ferrous folic acid,, pag 24weeks ba may need pa idagdag na vitamins?? Tsaka ano po magandang calcium na vitamins tsaka once a day po ba sya tinitake? Nag aanmum naman po ko need pa ng calcium vitamins? Maraming salamat po

1 Trả lời

If may anmum na no need for calcium, ako nacalcium twice a day recommended ng OB.