Low Hemoglobin

Hello po momshies sino po dito same case ko. Mababa ang hemoglobin, hematocrit at RBC? Ano po dapat gawin para po maging normal po? Thanks po sa mga sasagot. ?

5 Các câu trả lời

Unang lab ko mali ang result my uti daw ako ang mababa white blood cells, sa high precision pa ako nagpalabtest. Pinaulit ng ob ko sa st lukes ung labtest ayun normal naman pala ung dugo ko and no uti

actually mamshie, painterpret mo ke OB ung result .. aadvise nya if may meds na itatake or tataasan ung dosage ng current medz like ung iron sumthing ... 😊

5y trước

pinapablood test nya ako mamsh. ichecheck nya daw kung positive ako sa thalassemia. may iron, folic and vit C na ibinigay sakin ng OB ko po.

pareho tayO.. Puro lOw din yung Hemoglobin, hematocrit at RBC ko.. worried na Ako eh.. mag 8 months na yung tummy Ko 😭

kain ka po ng pag kain na mayaman sa iron dn take vitamins , ... sa ob ko neresitahan ako ng beneforte . :)

5y trước

be positive lang po sis . normal lang po yan na bigyan ka nang vit. na may folic acid vit.c .

Take your iron supplements. Normal naman po talaga mababa ang mga yan during pregnancy