Low hemoglobin

mga momsh sino po nakaexperience same with me mababa po ang hemoglobin level. ano po ba dapat gawin. and pahelp po kung ano po foods better kainin. thanks

Low hemoglobin
5 Các câu trả lời

Nakita na po ba ni OB? Magrereseta po sila ng iron supplements, 3 different brands sa akin noon, umaga, lunch, tsaka before bed. Tapos no milk muna para maabsorb nang husto ang iron. You can also eat green leafy veggies, red meat. Check online kung ano yung mga iron rich food. Basta follow your ob po and ask them kung anong best food para sayo.

Hi mamshie better na pabasa mo po yan kay OB para mabigyan ka po ng meds iron. Supplement for that😊 pwede ka po kumain ng mga meat eggs leafy vegetables, fish nuts tofu.. Para tumaas po kahit papano ung hemoglobin mo mamshie. Pero mas makaka help talaga pag binigyan ka ng meds ni OB mas madali effect.

2 or 3 times ka po uminom ng ferrous, kain ka po kangkong,talbos, atay para po maging okay na po dugo nyo, ganyan din ako nun pero nakuha naman sa vitamins at kain☺️goodluck mamsh

Ako po niresetahan ng hemarate nun una. Tapos ngayon, sabi kain ako ng RED MEAT, AMPALAYA, ATAY. Paconsult ka po kay ob para makita nya if need mo din ba ng ferrous.

Mababa din po hemoglobin ko, nag reseta po sakin ang OB ko ng hemarate. 2x a day po.