May alagang pusa

Hello po, may mommy din po ba dito na may cats? Matagal din bang mawala sipon ng baby niyo? Baby ko kase possible na dahil sa balahibo kaya hindi gumagaling ang sipon niya. Pwede kaya siya magka asthma kapag ganun? Sa wed or thurs pa kase kami magcchange ng pedia niya para maliwanagan napo ako naaawa nako sa anak ko naka anim na antibiotics na siya in 2 months and 10 days pero wala pa ring nangyayari 🙁 lahat ng nagcocomment sa post ko ginawa kona po mga advice niyo pero wala pa rin po. Nag air humidifier and air purifier napo ako wala pa rin nangyayari.

2 Các câu trả lời

babies po is super sensitive, hindi purkit okay sa ibang babies ang cats, is magiging okay na din sa baby mo. dispose nyo na po cats or ilayo nyo kay baby, at laging mag disinfect ng paligid at kama. baby po kasi nagsu suffer sa sakit hindi po tayong mga magulang. kawawa baby sa antibiotics

1y trước

palagi naman pong nakalayo sa baby ko pati dogs namin, naglilinis din po kami everyday