Sipon ni baby na almost a month

Hello mga mhie, may naka experience rin ba dito na matagal mawala yung sipon ng baby niyo? Weekly ko soya pinapa check up sa pedia niya pero hindi tumatalab yung mga nirereseta sakaniya. I always try salinase and nasal aspirator but wala namang sipon, ano kayang pwedeng home remedy para mawala yung barado ng ilong niya? 1 month and 18 days palang siya and yung sipon niya 1 month and 3 days na. Btw may alaga kaming aso at pusa kaya hindi rin ako magtataka kung bakit may sipon siya, pero nagwoworry nako sobrang tagal na kase. Sana may mag advice sakin dito kung anong pwedeng gawin yung effective 🥺 tia.

7 Các câu trả lời

bakaay allergy anak mo sa balahibo ng aso at pusa. also try nyo maglinis ng bahay at magpalit madalas ng linens, kurtina. gamitbdin ng air purifier kung may budget.

1y trước

palagi naming nililinis yung higaan namin pati mga punda, okay po susubuka namin yung air purifier sana mawala sipon niya

sa mga under newborn allergy talaga sila kahit alam natin malayo ang distansya ng mga pets pero Yung mga balahibo naman Nila nalalanghap pa din ng baby.

1y trước

aww may tendency ba na mawala kahit sobrang tagal na? worried na kase ako dami na rin gastos hahahahahaha

Oo naman mi basta ilayo niyo lang si baby sa alam mong makakaallergy Siya kahit pang Amoy lang pwede na maallergy si baby eh kaya di ako nag cocologne.

1y trước

sana nga mapag sabihan 🤦🏻‍♀️ hirap kase eh

sakin po is.. pinacheck up ko sa center. niresitahan po sya ng citirizine 0.3ml 2x a day ...ok na po kaya painumin si baby ng citirizine?

1y trước

maraming mura online mie, sa shopee ko lang binili yung amin 100+ lang

mi try nyo po read about air purifier baka po allergies kaya barado ilong lalo na may mga fur babies po kyo

1y trước

sabe ng pedia niya kapag barado patakan lang daw ng salinase kaso wa epek eh

Mommy search nyo po may hilot po na ginagawa sa ilong ng baby para maginhawaan po sila.

1y trước

thank you mamsh

humidifier mommy, water lang ilagay nyo.

1y trước

water and salt nilagay ko mie, effective naman lumabas sipon niya