STUFFY NOSE

hello guys, nag change na kami ng pedia pero ang sabe sakin wala daw sipon ang anak ko kahit palaging barado. ang sabe ng doctor samin dumi lang daw yun at palagi lang daw linisin ng salinase, ginagawa ko naman palagi yun sakaniya kaya palaging malinis nose niya. pero pag umaga hanggang hapon barado talaga, hindi naniniwala yung bago niyang pedia na baka allergy or allergy rhinitis kase masiyado pa daw bata anak ko, he's 2 months and 26 days. and almost 2 months na rin na barado ilong niya. normal naman lahat sakaniya, at yung dating pedia niya na puro antibiotic para sa sipon niya kuno kaya pala hindi gumagaling dahil wala naman daw sipon ang anak ko. dumi lang daw iyon since baby pa daw po siya. tama po ba yung bagong pedia ng anak ko? o dapat pa kong lumipat ulit ng pedia? kase daw po kapag may sipon ang baby dapat may ubo rin daw po at nilalagnat ayun daw po yung basehan kung may sakit o meron talagang sipon si baby. eh wala naman pong ubo ang anak ko at never pong nilagnat. Salamat po sa sasagot

3 Các câu trả lời

sa baby namin, kapag nilalagnat dahil sa viral infection, which is sipon. minsan lang ang mild cough. kapag nagkakamot ng ilong si baby na parang sisipunin, maaaring may allergy. chineck thru stethoscope. kahit ako ay nagkaroon din ng finding na nagbabarado ang ilong ko kahit walang sipon. chineck din sa stethoscope, as per cardio ko naman. kaya as per pedia, laging linisin ang kwarto. pahanginan. since may aircon kami, laging sarado lahat. pati aircon, laging linisin din.

12mo trước

same po barado din ilong baby normal lang naman daw hayst

baby ko 3months na now, may allergic rhinitis as per her pedia since 4weeks old.. frequent linis ng bhay kami, palit ng linens, use ng purifier at open air madalas na pagpapaaraw. ganyan sya laging barado ang ilong, kaya everyday check ng ilong di kami nawawalang ng tiny scoopers na buds at saltwater drops or spray.

12mo trước

sige po pm mo po sakin

hello mi diba ikaw ung may cat sa house? mi paalaga mo muna sa iba ung cat mo kahit 1 month and check if may mag babago. wag natin irisk si baby dahil kawawang kawawa talaga sya nahihirapan. Kung may rhinitis sya which also I have e dahil yan sa alikabok or balahibo.

12mo trước

omg sis ikaw bahala anak mo yan. Kung ano Mas importante sayo nahihirapan mong anak o pusa mo then go. sometimes we need to choose sooner or later Naka d nlng pagbabarado ng ilong anak mo problema mo worst is asthma wag naman sana sis. prevention is better than cure.