Ultrasound

Hello po mommies tanung lng po magka iba po kc Edd ko sa ultrasound at bilang ko anu poba dapat nasusunod nalilito po kc ako dapat po September 23 due ko po peo sa ultrasound ko October 11 daw po anu ba dapat saka bkt magka iba po dapat po ba akung mag worried salamat mommies

2 Các câu trả lời

Estimated Due Date o EDD hindi po talaga yan magiging same every ultrasound po kasi estimated lang yan. Base lang kayo sa 1st ultrasound as per my OB para hindi malito, pero nasa ganyang range of dates kayo manganganak :)

4y trước

thank you mommies dina ako ma sstress kaka isip thank you po 🥰❤️

Mommy naiiba at nauusog talaga ang edd kada ultrasound dahil lumalaki si baby sa tyan but for me i rely on ny 1st ultrasound

4y trước

salamat po mommies naiisip ko kc bka may Mali sa baby or sa ultrasound na woworied po tlga ako bat salamat mosh ❤️